GIỚI THIỆU NEWDAY

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

Thành lập từ năm 2010, đến nay Newday Media đã trở thành một trong những công ty Truyền thông - Tổ chức sự kiện sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam; Là nhà tư vấn giải pháp - Đối tác chiến lược về Truyền thông & sự kiện cho các khách hàng trong nước và quộc tế tại khu vực Đông Nam Á. Newday Media cũng là công ty truyền thông đầu tiên tại Việt Nam đạt được Cúp vàng Giải thưởng Stevie Awards cho hạng mục Chiến dịch truyền thông/ PR xuất sắc của năm do tổ chức Stevie Awards trao tặng tại New York, USA năm 2018  

DỊCH VỤ

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Mr. Montri Suwanposri

Tổng Giám đốc

Thay mặt cho Công ty C.P Việt Nam, cảm ơn anh chị em Công ty Newday  đã dựng nên một chương trình đẹp, đầy sáng tạo, có giá trị và rất thành công trong lần này. Tôi rất ấn tượng. Các bạn thật là tuyệt vời!

C.P. Việt Nam

Tôi rất vui khi được làm việc với các bạn và đội ngũ tài năng, nhiệt tình của các bạn. Chúng tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong việc quản lý và tổ chức thành công 2 sự kiện của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với các bạn trong sự kiện sắp tới.

Australian Wool Innovation Limited, The Woolmark Company

Mr. Lê Phước Vũ

Chủ Tịch HĐQT 

Sau những năm cộng tác với Newday media, tôi có thể khẳng định rằng Newday media là một trong những công ty sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Có thể mô tả về Newday media trong 3 từ ngắn gọn "SÁNG TẠO - CHUYÊN NGHIỆP & CÔNG NGHỆ CAO"

Tập đoàn Hoa Sen

Hoa Sen Group

Mr. Rajesh Balh

Quản lý thị trường

TIN MỚI NHẤT

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

© 2020 by Newday Media JSC

  • LinkedIn
  • w-facebook
  • YouTube
  • Twitter Clean
  • White Google+ Icon

Hanoi, Vietnam       |       info@newdaymedia.com.vn       |        (84) 243-7153303

8