DỊCH VỤ

 

Mỗi một sự kiện đều được hình thành từ một ý tưởng với mục đích làm sao cho thương hiệu được in sâu vào tâm trí khách hàng. Đội ngũ sáng tạo của Newday tự hào luôn có những ý tưởng sáng tạo độc đáo giúp cho sự kiện tạo được dấu ấn đối với người tham dự.

GRAPHIC DESIGN

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đa dạng cho các sự kiện, tiệc cưới, các bộ tài liệu Marketing, công cụ hỗ trợ bán hàng (POSM), bộ nhận diện thương hiệu, và các tài liệu kinh doanh. Với bất cứ mọi yêu cầu, các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và có mức giá cạnh tranh.


​Các thiết kế dày kinh nghiệm và tài năng của chúng tôi luôn đảm bảo gây ấn tượng với khách hàng bằng các sản phẩm độc đáo sáng tạo.

Cần tư vấn thiết kế? Liên hệ tại đây.

PRODUCTION & INSTALLATION  SERVICE

Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất event hạng đầu Việt Nam về chất lượng và tốc độ với khả năng sản xuất sân khấu quy mô lên đến 600m2 chỉ trong vòng 24h.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các thiết bị kỹ thuật tiêu chuẩn cao nhất do các chuyên gia kỹ thuật sân khấu trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn.

Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất về kỹ thuật trình diễn hiện đại, hệ thống chiếu sáng cho mọi sân khấu, kỹ thuật trình chiếu & âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn cao. 

ENTERTAINMENT &  CONTENT MANAGEMENT

 

Thành công của sự kiện phụ thuộc phần lớn vào chất lượng nội dung. Do đó, Newday Media tự hào là công ty duy nhất tại Việt Nam đầu tư sâu vào sáng tạo nội dung, nhằm đảm bảo cho các sự kiện của khách hàng luôn tạo ấn tượng sâu sắc và đạt nhiều hiệu quả kinh doanh cao. 

Đội ngũ Nội dung gồm những chuyên viên giỏi nhất và dày dặn kinh nghiệm về sáng tạo kịch bản, biên đạo múa, đạo diễn sân khấu, đạo diễn ánh sáng, âm thanh, copywritting, script editing, đảm bảo không làm quý vị thất vọng.

Quý vị cần tư vấn trọn gói cho sự kiện của mình? Book dịch vụ Full Event Management Service tại đây
KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

"Tôi rất vui khi được làm việc với các bạn và đội ngũ tài năng, nhiệt tình của các bạn. Chúng tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong việc quản lý và tổ chức thành công 2 sự liện của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với các bạn trong sự kiện sắp tới."

Rajesh Bahl, Manager Emerging Markets - The Woolmark Company

"Để góp phần cho thành công của sự kiện cần phải kể đến sự tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn kịp thời của CEO Hải Yến và tất cả các thành viên trong team event (Mr. Kha, Mr. Hòa, Ms. Thùy Trang, Mr. Đạt, Mr. Hưng và Ms. Hà) cũng như các thành viên back office như Ms. Phương Anh, Ms. Lan,v.v.... Các bạn đã không chỉ hợp tác với Đại Việt Group như khách hàng mà còn như những thành viên trong Ban tổ chức sự kiện. Chúng tôi ghi nhận điều đó và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn."

Ban Giám Đốc - Đại Việt Group

LOGISTIC MANAGEMENT SERVICE

Dịch vụ trang trí và hậu cần cho sự kiện của chúng tôi bao gồm: trang trí hoa, thiết kế và sắp xếp sơ đồ chỗ ngồi, trang trí cổng chào, dịch vụ catering, tiếp đón khách mời, phát hành vé và quản lý khách tham dự, cung cấp nhân sự, đảm bảo an ninh cho sự kiện...

Xem thêm List các dịch vụ đi kèm của Logistics tại đây.

PUBLIC & MEDIA RELATIONS SERVICE

Newday Media cung cấp dịch vụ tư vấn và quản lý trọn gói cho các chiến dịch PR, Marketing và Digital Marketing cho thương hiệu sản phẩm, cho thương hiệu doanh nghiệp và cho sự kiện của Quý vị.

 

Cho dù yêu cầu của Quý vị là Chiến dịch ra mắt sản phẩm mới, Rebranding campaign, hay chiến dịch bán hàng... các chuyên viên Marketing của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những ý tưởng độc đáo để thương hiệu của Quý vị chạm đến được trái tim của khách hàng mục tiêu. 

Cần tư vấn về Marketing hoặc Media Relations, liên hệ tại đây.

CORPORATE & PROMO VIDEO PRODUCTIONS

 

Với đội ngũ viết kịch bản sáng tạo chất lượng cao, chúng tôi đã tạo ra nhiều bộ phim Giới thiệu doanh nghiệp, và Phim giới thiệu sản phẩm có sức thu hút mạnh với công chúng trên các phương tiện truyền thông.

Chúng tôi làm việc với nhiều đạo diễn & các nhà quay phim tên tuổi cả trong nước lẫn quốc tế, để đem đến những video chất lượng cao nhất và phù hợp với mọi loại màn hình và các social media platform.

Cần tư vấn về Corporate Videos, liên hệ tại đây

Sự kiện sắp diễn ra

 • Tiệc tri ân khách hàng TGI
  Thiên Sơn Plaza, Vạn Hoa Premium
  Dec 20, 2017, 7:00 PM – 10:00 PM
  Thiên Sơn Plaza, Vạn Hoa Premium, 2 Chương Dương Độ, Chương Dương, Hà Nội, Vietnam
  TGI tổ chức tiệc tri ân khách hàng tại miền Bắc
 • Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Mikado
  Khách sạn Dầu khí Thái Bình
  Dec 15, 2017, 7:00 PM
  Khách sạn Dầu khí Thái Bình, 458 Lý Bôn, Đề Thám, Tp. Thái Bình, Thái Bình, Vietnam
  Mikado tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập tại thành phố Thái Bình, nơi đặt trụ sở Doanh nghiệp
 • Tiệc cưới "Chuyện tình của Biển"
  Khách sạn Thanh Niên
  Dec 08, 2017, 7:00 PM
  Khách sạn Thanh Niên, số 8 đường, Bà Triệu, Bắc Sơn, Tx. Sầm Sơn, Bắc Sơn 440000, Vietnam
  Tiệc cưới của Minh Tùng & Mai Anh với chủ đề "Chuyện tình của Biển" tại Sầm Sơn

© 2020 by Newday Media JSC

 • LinkedIn
 • w-facebook
 • YouTube
 • Twitter Clean
 • White Google+ Icon

Hanoi, Vietnam       |       info@newdaymedia.com.vn       |        (84) 243-7153303