KHÁCH HÀNG

 

Chúng tôi có kinh nghiệm quản lý các sự kiện với nhiều quy mô khác nhau, từ những hội thảo/ workshop cho 50 khách đến những sự kiện cộng đồng có hàng ngàn người tham dự. Khách hàng của chúng tôi đa dạng từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia. Chúng tôi đã hợp tác với những khách hàng trong các ngành nghề sau đây: đồ uống, thực phẩm, bánh kẹo, đồ điện tử, đồ gia dụng, bất động sản, thép & các vật liệu công nghiệp, các trung tâm thương mại, hàng tiêu dùng nhanh FMCG, nội thất, vật liệu xây dựng...

Intracom
Saint Gobain
Annie
BRG Group
Vital
CP Group
Aeon
HNEW
VnExpress
HSBC
Vietinbank
FLC
VCCI
Mipec
Idemitsu
Show More
Quý vị cần tư vấn trọn gói cho sự kiện của mình? Book dịch vụ Full Event Management Service tại đây
KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

"Tôi rất vui khi được làm việc với các bạn và đội ngũ tài năng, nhiệt tình của các bạn. Chúng tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong việc quản lý và tổ chức thành công 2 sự liện của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với các bạn trong sự kiện sắp tới."

Rajesh Bahl, Manager Emerging Markets - The Woolmark Company

"Để góp phần cho thành công của sự kiện cần phải kể đến sự tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn kịp thời của CEO Hải Yến và tất cả các thành viên trong team event (Mr. Kha, Mr. Hòa, Ms. Thùy Trang, Mr. Đạt, Mr. Hưng và Ms. Hà) cũng như các thành viên back office như Ms. Phương Anh, Ms. Lan,v.v.... Các bạn đã không chỉ hợp tác với Đại Việt Group như khách hàng mà còn như những thành viên trong Ban tổ chức sự kiện. Chúng tôi ghi nhận điều đó và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn."

Ban Giám Đốc - Đại Việt Group

© 2020 by Newday Media JSC

  • LinkedIn
  • w-facebook
  • YouTube
  • Twitter Clean
  • White Google+ Icon

Hanoi, Vietnam       |       info@newdaymedia.com.vn       |        (84) 243-7153303