Search
  • phunghuong

TĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VÀ DOANH SỐ NHỜ DIGITAL MARKETING

Updated: Aug 24, 2020

Sau một tháng nghiên cứu và tư vấn, đội ngũ Marketing của Newday Media đã chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới cùng chiến lược digital marketing cho thương hiệu Nấm dược liệu Mộc Miên. Đến nay, sau 2 tháng triển khai, thương hiệu Trang trại nấm sạch Mộc Miên đã được người tiêu dùng trong nước biết đến nhiều hơn, đã có những tín hiệu đáng mừng đến từ doanh thu online.

Từ khi thành lập đến nay, Trang trại nấm sạch Mộc Miên đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nấm dược liệu quý ra thị trường, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, khách hàng biết đến Mộc Miên chủ yếu là người quen và qua những lời giới thiệu chưa có nhiều khách hàng biết đến qua các kênh Online.

Với ngân sách hạn chế, thị trường Online chính là cơ hội dễ dàng tiếp cận khách hàng cho các doanh nghiệp, Newday Media đã tư vấn và đưa ra gói giải pháp chiến lược giúp Trang trại Nấm sạch Mộc Miên tiếp cận gần hơn với các khách hàng, sản phẩm được nhận diện sắc nét hơn với logo và bao bì mới.


Bước đầu tiên trong chiến lược tiếp cận khách hàng, Newday Media đã thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới, lấy nguồn cảm hứng từ bông hoa Mộc Miên gần gũi và thân thuộc với từng thế hệ người Việt, với logo mới này, Mộc Miên hướng đến trở thành bạn đồng hành của khách hàng trong từng sản phẩm Nấm của thương hiệu.


Bên cạnh đó, đội ngũ Marketing của Newday Media đã xây dựng Website https://www.nammocmien.vn/, giúp khách hàng có thể tìm hiểu thông tin từng sản phẩm cũng như quy trình sản xuất của trang trại trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, đây còn là trang website tích hợp nhiều tiện ích, tính năng hiện đại giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích.


Xu hướng của Marketing thời 4.0 lấy con người làm trọng tâm, chính vì vậy mà content chính là công cụ đắc lực và tiết kiệm chi phí giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng công nghệ này vào chiến lược Marketing hiệu quả hơn. Một content tốt có thể tạo ra sự lan truyền lớn trong cộng đồng, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách bền vững trong lòng khách hàng cũ và mới. Đội ngũ content Newday Media đã đưa ra nhiều “idea” mới với nội dung hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt thu hút nhiều đối tượng khách hàng online. Kết quả chỉ sau 1 tuần, lượng tiếp cận bài viết tăng 24.700 (đạt mức 1434%), Lượt tương tác (like, share, comment) tăng 3.266 (đạt mức 334%), Lượng xem page tăng 251 lần (đạt mức 99%).

Sau 2 tháng triển khai chiến dịch giới thiệu sản phẩm Mộc Miên ra thị trường, doanh thu đạt được qua hình thức online đã tăng 80 % so với trước khi phát triển kênh soicial. Với những chiến lược Digital Marketing bài bản đã giúp Trang trại nấm sạch Mộc Miên gắn kết và gia tăng số lượng khách hàng tiếp cận sản phẩm tốt hơn.


Bạn là một start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp có quy mô lớn? Dù bạn là ai thì Newday Media với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực PR – Marketing, luôn có những giải pháp Marketing sáng tạo, chất lượng sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

140 views0 comments

© 2020 by Newday Media JSC

  • LinkedIn
  • w-facebook
  • YouTube
  • Twitter Clean
  • White Google+ Icon

Hanoi, Vietnam       |       info@newdaymedia.com.vn       |        (84) 243-7153303