© 2016 by Newday Media JSC

  • LinkedIn Social Icon
  • w-facebook
  • YouTube Social  Icon
  • Twitter Clean
  • White Google+ Icon

Hanoi, Vietnam       |       info@newdaymedia.com.vn       |        (84) 243-7153303

Please reload

Recent Posts

PHÓNG SỰ "TRAO GIẢI STEVIE AWARDS CHO PHỤ NỮ TRONG KINH DOANH" THỨ 15 TẠI NEW YORK

November 20, 2018

1/3
Please reload

Featured Posts

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT ĐÁM CƯỚI ẤN TƯỢNG TRONG MƠ?

January 4, 2018

Chuỗi ngày đầu tháng 12 vừa qua, cư dân trên mạng và đặc biệt là người dân tại Sầm Sơn, Thanh Hóa luôn bàn tán và xôn xao về một đám cưới “cổ tích trong mơ” vô cùng lộng lẫy, được trang hoàng như một thủy cung nguy nga dưới lòng đại dương. Ai là chủ nhân của bữa Tiệc đặc biệt ấy? Họ tổ chức như thế nào và sao họ có được một Đám cưới được mệnh danh là “Siêu Đám Cưới Thể Kỷ” như vậy?

 

Đôi bạn trẻ sinh ra và lớn lên tại thành biển Sầm Sơn ấy có 1 tình yêu đẹp với 5 năm đầy thử thách và không ít sóng gió. Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, Ekip Newday Media đã lên kế hoạch một “Đám cưới cổ tích trong mơ” với chủ đề rất lãng mạn “Chuyện tình của Biển” cho cặp đôi Minh Tùng – Mai Anh chỉ sau hơn 1 tuần nghiên cứu và phác thảo thiết kế. Với mong muốn tôn vinh Tình yêu chân chính, những người thực hiện ý tưởng này mong muốn các bạn trẻ hãy trân trọng sự linh thiêng của Hôn nhân và trân quý lời nguyện ước trăm năm của chính mình. Và cũng chỉ vỏn vẹn hơn 1 tháng sau, thông tin về 1 Đám cưới Siêu thế kỷ đã lan truyền khắp thành phố. Có lẽ đây là đám cưới được mong chờ nhất không chỉ của gia đình bạn bè 2 bên mà còn của cả những người dân thành phố và cư dân trên mạng xã hội.

 

 

 Xua tan cái lạnh những ngày đầu đông, hàng ngàn người dân xứ Thanh cùng với họ hàng 2 bên đã nô nức đổ về tham dự và chiêm ngưỡng Lễ cưới lớn nhất Thanh Hóa này. Lần đầu tiên, một sân khấu ngoài trời đầy cung phu, là điểm nhấn cho toàn bộ chương trình. Tất cả mọi trang trí trên sân khấu đều được làm mới thủ công. Còn toàn bộ thiết bị Dàn không gian cong, hệ thống âm thanh ánh sáng cũng như màn hình LED để là những thiết bị tối tân, hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài.

 

Để vận hành được đám cưới này, ekip tổ chức đã mời về 2 Đạo diễn âm thanh và Đạo diễn ánh sáng có tiếng của Đài truyền hình để đảm bảo cho chất lượng kỹ thuật của chương trình. Mức độ đầu tư công phu và kỹ lưỡng của Ekip cho sự kiện này có thể nói không thua kém gì so với bất cứ chương trình Đại Nhạc Hội lớn nào cấp quốc gia.

 

Không những vậy, Đám cưới cổ tích này còn gây ấn tượng cho toàn bộ khán giả tham dự bởi lượng Hoa tươi nhập khẩu khổng lồ được sử dụng trong chương trình. Để đẩm bảo được độ tươi mới của Hoa, ekip đã phải lên kế hoạch vận chuyển hoa nhiều đợt từ các Nhà nhập khẩu hoa về Thanh Hóa và có chế độ chăm sóc đặc biệt riêng cho Hoa. Tone màu tím, trắng, hồng của rất nhiều loại Hoa: Cẩm tú cầu nhập, Hồng sen đậm, Phi yến hồng tím, Hồng Ohara, hồng xác pháo, Phăng chùm tím viền… khiến cho cả Quảng trường ngày hôm ấy đều tỏa ngát hương thơm của Hoa xen lẫn mùi gió biển. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng thiết kế cho đến nội dung tổ chức, Newday Media đã thực sự đưa một Lễ cưới cổ tích vào đời thực trước niềm hạnh phúc tột cùng của đôi bạn trẻ và sự hài lòng và tâm đắc của họ hàng quan viên hai họ.