© 2016 by Newday Media JSC

  • LinkedIn Social Icon
  • w-facebook
  • YouTube Social  Icon
  • Twitter Clean
  • White Google+ Icon

Hanoi, Vietnam       |       info@newdaymedia.com.vn       |        (84) 243-7153303

Please reload

Recent Posts

PHÓNG SỰ "TRAO GIẢI STEVIE AWARDS CHO PHỤ NỮ TRONG KINH DOANH" THỨ 15 TẠI NEW YORK

November 20, 2018

1/3
Please reload

Featured Posts

NEWDAY MEDIA ĐẠT CÚP VÀNG GIẢI STEVIE AWARD THƯỜNG NIÊN CHO PHỤ NỮ 2018

November 20, 2018

Giải thưởng được trao tại New York, Mỹ

 

Ngày 16 tháng 11 năm 2018 tại New York, Mỹ, Newday Media JSC đã chính thức được nhận Cúp Vàng Giải thưởng Stevie® Award cho hạng mục Chiến dịch truyền thông/PR xuất sắc của năm, hạng mục Sự kiện & Lễ hộiCúp Đồng cho hạng mục Nữ Doanh Nhân xuất sắc của Năm khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong khuôn khổ giải thưởng Stevie Awards thường niên dành cho Phụ nữ lần thứ 15.

 

 

 

Giải thưởng Stevie Awards tôn vinh những nữ doanh nhân, giám đốc điều hành, nhân viên và công ty của họ trên toàn thế giới. Giải thưởng Stevie Awards được đánh giá là giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới.

 

Tên giải thưởng xuất phát từ một từ trong tiếng Hy Lạp, mang ý nghĩa “vương miện”, giải thưởng này được trao vào tối thứ 6 ngày 16 tháng 11 năm 2018 tại khách sạn Sheraton New York Times Square với hơn 550 khách tham dự. Sự kiện được thu hình và phát trực tiếp trên website và Facebook của Ban tổ chức. Xem video của sự kiện tại đây.

 

Trong tổng số hơn 1.500 hồ sơ đăng ký tham dự giải Stevie Awards dành cho Phụ nữ trong kinh doanh năm 2018, 500 doanh nghiệp đã được lựa chọn vào Chung kết để tranh giải trong các hạng mục Nữ Giám đốc điều hành của Năm, Nữ Doanh nhân của năm, Công ty của năm, Doanh nghiệp start-up của năm, Phụ nữ giúp đỡ Phụ nữ và Người vận hành doanh nghiệp của năm. Công ty Cổ phần Truyền thông Newday Media JSC đã đạt giải thưởng Vàng và Đồng trong hai hạng mục: “Chiến dịch truyền thông/ PR xuất sắc của năm cho Sự kiện & Lễ hội” và “Nữ Doanh Nhân xuất sắc của năm ở khu vực Châu Á, Úc hoặc New Zealand”.

 

Sự kiện đạt giải Vàng “Lễ hội biển Sầm Sơn” là một trong những sự kiện lớn nhất Newday Media từng tổ chức tại Quảng trường biển thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa vào tháng 4 năm 2018, thu hút hơn 20,000 người tham dự. Đây là một chiến dịch truyền thông lớn nhằm tăng sự nhận diện về địa điểm du lịch nổi tiếng, biển Sầm Sơn, trở thành điểm du lịch không thể bỏ qua của khách du lịch trong nước và quốc tế. Chiến dịch cũng đồng thời nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch của thành phố trẻ Sầm Sơn. Để gây ấn tượng mạnh với khán giả trong & ngoài nước, Newday Media đã tái hiện lại hình ảnh Thần Độc Cước, một vị thần anh hùng trong lịch sử, để dựng thành một trích đoạn nhạc kịch “Huyền Thoại Thần Độc Cước”. Với cách thể hiện tinh tế, kết hợp nghệ thuật truyền thống và công nghệ trình diễn hiện đại, Newday Media đã thuyết phục được Hội đồng thẩm định gồm những chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực truyền thông, marketing, sự kiện trên toàn thế giới và xuất sắc đạt Cúp Vàng cho sự kiện này.

 

Cũng đồng thời, Tổng Giám đốc Newday Media JSC cũng đạt Cúp Đồng hạng mục Nữ Doanh nhân xuất sắc của Năm khu vực Châu Á, Úc & Newzealand. Với chiến thắng kép này, Newday Media tự hào đứng cạnh các tên tuổi lớn hàng đầu thế giới như JP Morgan Chase, Thomson Reuters, DHL, University of California... “Chúng tôi rất vinh dự được nhận Giải Vàng & Đồng của Giải thưởng Stevie Award năm nay. Điều đó chứng tỏ những công sức và sự vất vả của chúng tôi đã được ghi nhận xứng đáng. Đây cũng là động lực to lớn giúp chúng tôi tự tin tiến bước đi xa hơn trong ngành tổ chức sự kiện để trở thành đối tác hàng đầu về quản lý sự kiện cho các doanh nghiệp toàn thế giới. Chiến lược của chúng tôi là đưa tên tuổi của Newday Media đi xa hơn đến với thị trường quốc tế” -  Hải Yến chia sẻ.