© 2016 by Newday Media JSC

  • LinkedIn Social Icon
  • w-facebook
  • YouTube Social  Icon
  • Twitter Clean
  • White Google+ Icon

Hanoi, Vietnam       |       info@newdaymedia.com.vn       |        (84) 243-7153303

Please reload

Recent Posts

PHÓNG SỰ "TRAO GIẢI STEVIE AWARDS CHO PHỤ NỮ TRONG KINH DOANH" THỨ 15 TẠI NEW YORK

November 20, 2018

1/3
Please reload

Featured Posts

NEWDAY MEDIA TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG TRONG BUỔI HỌC CUỐI NĂM ĐẶC BIỆT

December 28, 2018

Khép lại một năm 2018 thành công rực rỡ, khép lại một năm với bộn bề các dự án khổng lồ, tại Newday Media, tinh thần các chiến binh trẻ vẫn tràn đầy hứng khởi và vô cùng hào hứng với buổi WORKSHOP KẾT NỐI & SÁNG TẠO do Newday Media & Life Art phối hợp tổ chức. 

 

Với chủ đề: “SÁNG TẠO CÓ CHIỀU SÂU”, buổi workshop đã mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ, giúp cho mọi người trong công ty có thể cởi bỏ những rào cản “vai vế” sẵn có, sống thật với con người và cảm xúc thật bên trong mình đồng thời cảm nhận được sự chân thành từ những đồng nghiệp xung quanh. Kéo dài trong 3 tiếng, buổi workshop đã mang đến những bài học đặc biệt ý nghĩa.

 

1. Bài học về cách lắng nghe 3 cấp độ:

 

Bắt đầu buổi học, các thành viên vô cùng hào hứng khi được học cách lắng nghe, không chỉ nghe sao cho đúng, mà còn phải biết nghe sao cho đủ 3 cấp độ: thông tin – cảm xúc – nhu cầu. Đây là một kĩ năng vô cùng quan trọng, nhất là đối với người làm sự kiện, luôn phải gặp gỡ khách hàng và tiếp xúc với đối tác, đồng nghiệp và mọi người xung quanh. 

 

Các thành viên Newday Media chăm chú phân tích và áp dụng bài học lắng nghe 3 cấp độ sau khi nghe những lời tâm sự của chị Lê Hải Yến về sứ mệnh, tầm nhìn của công ty.

 

2. Bài học diễn kịch ứng tác cùng với nguyên tắc "Yes, and...":

 

Bài học diễn kịch ứng tác mới lạ hơn bao giờ hết, cho phép người học tự xây dựng nên một vở kịch không có sẵn kịch bản. Chỉ vỏn vẹn nội dung chủ đề và tất cả mọi người ai cũng đều có thể làm đạo diễn. Người diễn sau phát triển ý tưởng của bạn diễn trước, học cách tôn trọng người đầu tiên đưa ra ý tưởng. Thế rồi cả tập thể cùng nhau xây dựng & hoàn thiện những câu truyện thú vị. Đó là cách mà tập thể Newday Media đã cùng nhau tạo nên những tác phẩm “bất hủ” trong ngày hôm đấy.