CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY

HÃY SÁNG TẠO CÙNG CHÚNG TÔI

Newday Media mong muốn tạo ra một môi trường thân thiện hòa đồng và chia sẻ. Mỗi cá nhân được tự do phát huy năng lực và sức sáng tạo. Các thành viên của chúng tôi đều trẻ tuổi và rất năng động. Chúng tôi thách thức các deadline và sẵn sàng đương đầu với các yêu cầu khó khăn nhất. Chúng tôi tự hào vì mình luôn độc đáo, không có sản phẩm nào của chúng tôi bị trùng lặp. Triết lý của chúng tôi là “Chất lượng là tiết kiệm” và chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho các dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo chất lượng cho sự kiện. Chúng tôi “think customer” và luôn đặt khách hàng là trọng tâm. Nếu những điều trên phù hợp với bạn, hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi.

2D Graphic Designer

2D Graphic Designer

Bạn có kinh nghiệm thiết kế đồ họa & nhiều ý tưởng độc đáo? Công việc này sẽ dành cho bạn.

Senior Event Planner

Senior Event Planner

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện cho các Dự án/sản phẩm của công ty/ Khách hàng

Content Event

Content Event

15/ 8/ 2019 Nhóm Event đang tìm kiếm một ứng viên xuất sắc cho vị trì đầy sáng tạo và thử thách

Giám đốc sáng tạo

Giám đốc sáng tạo

7/ 8/ 2018 Lên ý tưởng, concept, theme & key visual cho các sự kiện/ Dự án của công ty

Digital Marketing Executive

Digital Marketing Executive

7/ 8/ 2018 Dành cho những con người đam mê kỹ thuật số, sử dụng thành thạo các phần mềm phát triển nội dung trên web, social media & có nhiều ý tưởng mới lạ cho các hoạt động truyền thông

Event Executive

Event Executive

8/ 11/ 2017 Đây là cơ hội hấp dẫn dành cho những bạn có đam mê và quan tâm đến lĩnh vực tổ chức sự kiện. Các ứng viên lý tưởng là những người đã có kinh nghiệm quản lý và điều phối các sự kiện quy mô trong nước và quốc tế.

Nhân viên thực tập

Nhân viên thực tập

14/ 9/ 2017 Bạn mong muốn được học tập và làm việc tại công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam? Bạn năng động, sáng tạo và sẵn sàng học hỏi? Newday Media đang tuyển vị trí thực tập sinh cho các bạn sinh viên năm cuối các trường đại học. Bạn có muốn tham gia vào đội ngũ của chúng tôi?

Content Marketing Full-Time

Content Marketing Full-Time

13/ 5/ 2020 Đã hết giãn cách xã hội, bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Newday Media tại vị trí Content Marketing chinh phục các dự án và khách hàng lớn trong và ngoài nước?

Account Manager

Account Manager

10/ 2/ 2017 Bạn có nhiều mối quan hệ với các doanh nghiệp? Bạn có nhiều kinh nghiệm quản lý các khách hàng lớn? Công việc hấp dẫn này đang chờ bạn

Administration Officer

Administration Officer

Newday Media đang mở rộng hoạt động và đang tìm kiếm nhân sự mới cho vị trí “Nhân viên Hành chính/ Thư ký”. Bạn có muốn gia nhập với chúng tôi?

New

New

New

Mới

© 2020 by Newday Media JSC

  • LinkedIn
  • w-facebook
  • YouTube
  • Twitter Clean
  • White Google+ Icon

Hanoi, Vietnam       |       info@newdaymedia.com.vn       |        (84) 243-7153303